Bạn có muốn sở hữu chung cư 5 sao giá  bình dân hay không ?

  14/10/2016


Bạn có muốn sở hữu chung cư 5 sao giá bình dân hay không? Câu hỏi này khi hỏi khách hàng chắc chắn họ sẽ không tin và cho rằng đây là những lời lừa lọc của mô giới . vậy bạn hãy tham khảo dự án Chung cư Gelexia Riverside và đánh gia xem chúng tôi nói có đúng hay không ?


Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hoàng Mai, dự án Gelexia Reverside được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư lớn nhất cả nướcGeleximco. Với quần thể gồm các căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, xung quanh có nhiều công viên cây xanh hồ điều hòa nên Thiết Kế Chung Cư Gelexia Reverside là một dự án lý tưởng phân khúc giá bình dân tại Hoàng Mai - Hà Nội.
- Tên dự án: Gelexia Riverside.
- Địa điểm thực hiện dự án: phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
- Diện tích đất dự kiến sử dụng: 3,5 ha.
- Tổng mức đầu tư dự kiến: 3000 tỷ.
- Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh BĐS HTL Việt Nam.
- Phía Bắc giáp với ô đất xây dựng Viện Y học Tư pháp Trung Ương, đất thổ canh phường Yên Sở và ô đất xây dựng Tổng đội thanh niên xung phong.
- Phía Nam giáp với ô đất dự kiến xây dựng công trình công cộng C11 – TH1 và C11 – CC2.
- Phía Đông giáp với tim đường quy hoạch mặt cắt ngang 40m.
- Phía Tây giáp ô đất nghĩa trang Yên Sở C11 – ND, và các ô đất bãi đỗ xe.
Liên kết vùng chung cư Gelexia Riverside:


– Bến xe Giáp Bát.
– Các trường đại học nổi tiếng: Đại học Thăng Long, trường quốc tế Singapo.
– Các trung tâm mua sắm, bệnh viện: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện Tuệ Tĩnh.
– Công viên Yên Sở, Hồ Điều Hòa.
Chung cư Gelexia Riverside được hưởng dịch vụ tổng thể của cả khu vực xung quanh như trường học, siêu thị, công viên, bến xe….
Dự án Gelexia Riverside Hoàng Mai cũng được quy hoạch với nhiều dịch vụ và tiện ích khép kín như: Phòng tập gym, spa, khu ẩm thực,khu mua sắm, khu vui chơi giải trí... ngay dưới chung cư với 3 làm trung tâm thương mại, khu vực để xe rộng rãi đảm bảo nhu cầu cho mọi gia đình.

Với mức giá chung cư Gelexia Riverside chỉ từ 17 - 20tr/m2 full nội thất. Mức giá quá bình dân phải không ? nếu đọc mà quý khách vẫn không tin thì hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và dẫn bạn ra tham quan dự án . “Trăm nghe không bằng một thấy “ chúng tôi sẽ cho quý khách thấy đó dự án Chung cư Gelexia Riverside đẳng cấp 5 sao giá cả bình dân đó là sự thật. Xin cảm ơn.
 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung cư Mbland Golden Field Mỹ Đình ( Central Point ). All Rights Reserved.