Có nên mua căn hộ chung cư royal park lê văn thiêm không?

  28/07/2016

Có nên mua căn hộ chung cư royal park lê văn thiêm không?

 

Một câu hỏi mà ai muốn mua căn hộ tại dự án royal park cũng đặt ra và tìm lời giải đáp nhưng chỉ một số ít khách hàng tìm được lời giải đáp còn đại đa số sẽ được các bạn nhân viên tư vấn giúp đỡ và tìm ra đường đi đúng nhất.

 

Tại sao lại khách hàng phải đặt ra câu hỏi như vậy trong khi dự án có vị trí tuyệt đẹp ngay giữa trục đường ngụy như kon tum giao với lê văn khiêm một trong những tuyến đường huyết mạch của quận thanh xuân hà nội., Vị trí thì không còn lo gì nữa.

Đến tiến độ thi công và chất lượng công trình của chung cư royal park thì đơn vị Conteccons đã khẳng định được rằng chất lượng Conteccons xây trên các công trình nằm từ nam ra bắc và đặc biệt Conteccons đang là đơn vị thi công hàng đầu tại Việt Nam với tiến độ thi công luôn vượt thời gian chất lượng cực tốt.

Lo lắng về chủ đầu tư không đủ tài chính để thực hiện dự án chung cư royal park thì đó là điều mà khách hàng lên loại bỏ bởi vì sao khi đơn vị thi công bậc nhất Việt Nam hiện nay như Conteccons lại đi thi công cho một chủ đầu tư hoàn toàn không có tài chính trong khi đó đang có rất nhiều các chủ đầu tư khác mong muốn được hợp tác mà không được.

Đó là một số lời giải đáp nhằm đáp ứng một số thắc mắc mà khách hàng đặt ra cho dự án royal park 

Để có thêm thông tin khách hàng truy cập tại đây để luôn nắm bắt được tình hình cũng như những thông tin mới nhất về dự án Royal Park 

Trân Trọng Cảm Ơn!

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung cư Mbland Golden Field Mỹ Đình ( Central Point ). All Rights Reserved.